Vận chuyển đường biển

Vận chuyển đường biển

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

Công Ty TNHH Vận Tải Biển Và Thương Mại Bắc Long tập trung cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng tầu hàng rời. Một số mặt hàng chính như xi măng, sắt thép, đá răm, bột đá đóng bao, gỗ, gỗ ván ép, than, phân bón, clinker...Thị trường vận chuyển toàn cầu đặc biệt trong khu vực Đông Nam Á và vùng viễn đông. Với mối quan hệ rộng với các công ty trên toàn thế giới, chắc chắn sẽ phục vụ Quý đối tác tốt nhất.

Công Ty TNHH Vận Tải Biển Và Thương Mại Bắc Long 
cung cấp giải pháp vận tải bằng đường biển hiệu quả với giá cả cạnh tranh cho hàng lẻ (LCL) và hàng nguyên container (FCL) từ Việt Nam đến mọi nơi trên thế giới và ngược lại.

Đồng thời chúng tôi thiết lập được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và lâu dài với hầu hết các hãng tàu như: CMA, MSC, Maersk, OOCL, HPL, YML, ONE, Hyundai, WHL, KMTC, Heung-A, Evergreen, COSCO, MCC, SITC... Thị trường chính của chúng tôi là Châu Âu, Châu Úc, Mỹ và tất cả các nước châu Á.

Ngoài ra, Công Ty TNHH Vận Tải Biển Và Thương Mại Bắc Long có hệ thống đại lý uy tín trên toàn cầu, đảm bảo cung cấp các dịch vụ hải quan, lưu kho bãi, vận chuyển và phân phối hàng hóa của Quý khách hàng nhanh chóng và an toàn nhất.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cước biển, hãy liên lạc ngay chúng tôi hoặc gửi email tới [email protected]

  Ý kiến bạn đọc

Skype
Facebook
Zalo
LIÊN HỆ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây