Diana Shipping trở thành Đối tác trong dịch vụ vận hành thử trong dự án khai thác tầu

Thứ hai - 30/10/2023 05:12
Diana Shipping trở thành Đối tác trong dịch vụ vận hành thử trong dự án khai thác tầu
Diana Shipping trở thành Đối tác trong dịch vụ vận hành thử trong dự án khai thác tầu.
ATHENS, HY LẠP – Diana Shipping Inc., một công ty vận tải biển toàn cầu chuyên về sở hữu và cho thuê tàu trần đối với các tàu chở hàng khô, đã thông báo rằng, thông qua một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn riêng biệt, họ đã ký một danh sách các điều khoản liên quan đến việc tham gia vào một thực thể liên doanh dự kiến sở hữu và vận hành các tàu gió ngoài khơi.
Trong nỗ lực trở thành nhà cung cấp hàng đầu cho lĩnh vực đó. Các đối tác của Công ty trong liên doanh này bao gồm Blue Star Group GmbH & Cie. KG, SeaRenergy Offshore Holding GmbH và SeraVerse GmbH, những người cùng chia sẻ cam kết đổi mới và xuất sắc trong lĩnh vực gió ngoài khơi. Giao dịch vẫn phải được đàm phán để có được tài liệu chính xác liên quan đến việc Công ty tham gia vào công ty liên doanh và việc đáp ứng các điều kiện kết thúc thông thường.
Bà Semiramis Paliou, Giám đốc kiêm Giám đốc điều hành của Công ty, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo ý định tham gia vào một lĩnh vực mới của ngành vận tải biển thông qua quan hệ đối tác chiến lược liên quan đến việc mua lại hai tàu CSOV. Chúng tôi xem khoản đầu tư này như một sự chứng thực khác cho cam kết của chúng tôi vì một tương lai xanh hơn và bền vững hơn. Cùng với các đối tác quý giá của mình, chúng tôi bắt đầu một hành trình thú vị nhằm góp phần tạo nên một thế giới sạch hơn và thân thiện với môi trường hơn.”
Sau khi hoàn tất việc bán m/v Boston đã được công bố trước đó, đội tàu của Diana Shipping Inc. sẽ bao gồm 40 tàu chở hàng khô: 4 Newcastlemax, 9 Capesize, 5 Post-Panamax, 6 Kamsarmax, 7 Panamax và 9 Ultramax. Tính đến hôm nay, sức chở tổng hợp của đội tàu của Công ty, bao gồm cả tàu m/v Boston, là khoảng 4,7 triệu tấn với độ tuổi trung bình có trọng số là 10,55 năm. Bạn có thể tìm thấy bảng mô tả đội tàu hiện tại của Diana Shipping Inc. trên trang web của Công ty, www.dianshippinginc.com.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Skype
Facebook
Zalo
LIÊN HỆ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây